สวยเหมือนผ้าพับไว้แต่เซ็กส์จัด

สิ่งที่ผมไม่เชื่อก็ต้องเชื่อครับคนที่ผมคิดว่าขี้อายเรียบร้อย พูดน้อย ธาตุแท้เป็นคนที่เซ็กส์จัดมากจริงๆเลยครับ ไม่ใช่ใครที่ไหนครับ เป็นน้าผมเองครับ น้าสาวอายุได้ 30 ปี ยังไม่ได้แต่งงาน แกไม่สนใจอะไรกับผู้ชายเลยครับ ผมคิดว่าชาตินี้แกคงไม่แต่งงานแล้วครับ เรื่องมันมาแดง วันนั้นน้าสาวไปทำงานยังไม่กลับ ตอนบ่ายผมอยู่บ้านคนเดียวครับก็ได้มีไปรษณีย์เอากล่องพัสดุมาให้ผมเซ็นชื่อ ไม่รู้ว่าข้างในเป็นอะไรครับ เป็นชื่อของน้าสาว พอไปรษณีย์ไปแล้วผมเอากล่องมาเขย่าดูเสียงเหมือนกับท่อนอะไรสักอย่างครับ  ผมจึงยอมเสียมารยาทค่อยเปิดกล่องดูครับ

แบบเนียนที่สุดไม่ให้มีรอยแกะเด็ดขาด พอผมเปิดออกเท่านั้น ทำให้ผมตกตะลึงเป็นอย่างมาก เพราะในกล่องเป็นควยปลอมครับ ควยปลอม 3 ชิ้น มีทั้งขนาดเล็ก ขนาดกลาง ขนาดใหญ่ เท่าข้อมือเลยทีเดียว ผมเพิ่มมารู้ว่าน้าสาวเล่นเสียวดัวยตนเองกับควยปลอมครับ มิน่าถึงไม่สนใจผู้ชายเลย ไม่ง้อผู้ชายเลยสักนิด ที่แท้เล่นควยปลอมนี่เอง  พอรู้แล้วผมก็ปิดกล่องให้อยู่ในสภาพเดิมครับ แบบเนียนๆ พอตกตอนเย็นน้าสาวก็กลับมาจากที่ทำงาน ผมบอกว่าเมื่อตอนบ่ายไปรษณีย์เอาของมาส่ง พอน้าสาวรู้เท่านั้นรีบถามว่า”ไหนๆกล่องอยู่ไหน” ผมบอก”วางที่โต๊ะนั่นครับ”

จากนั้นน้าสาวรีบคว้าเอากล่องเข้าไปในห้องครับ สักพักก็ออกมา”ผมเลยถามน้าสาวว่า”เป็นกล่องอะไรครับน้า”น้าสาวตอบว่าเป็นเครื่องสำอาง น้ำหอม “ น้าสาวโกหกหน้าด้านๆครับ ผมคิดว่าว่าคืนนี้ต้องได้ดูของดูแน่นอนครับ ดูหนังโป๊สดๆแน่นอน ผมคิดหาทางเจาะรูที่ฝาไม้ห้องน้าสาวเพราะห้องอยู่ติดกับห้องผม ในที่สุดผมก็เจาะรูได้สำเร็จ หลังจากทานข้าวเสร็จ คืนนั้นผมนอนไม่หลับตื่นเต้นมากครับ พอคนในบ้านพากันหลับหมดที่ห้องนอนน้าสาวยังเปิดไฟสว่างอยู่ ผมแอบดูที่รูเจาะไว้ น้าสาวนอนหงายถลกกระโปรงขึ้นไปกองที่หน้าท้องครับ

หีน้าสาวมีขนเล็กน้อยแกถ่างขาออกกว้างๆเห็นเม็ดโผล่ออกมาผมเห็นน้าสาวเอาควยปลอมออกมาแล้วครับ แกค่อยๆสอดใส่เข้าไปทีละนิดจนเข้ามิดด้ามจากนั้นแกก็ดันเข้าดันออกอย่างเมามันส์แ แกชักเข้าชักออกเร็วมากจนเสียงดังตั๊บๆๆๆ ผมเสียวมากครับก็ดูหนังโป๊สดๆนี่ครับ  จึงช่วยตัวเองตามน้าสาวจนน้ำแตกไปรอบหนึ่ง ส่วนน้าสาวครางออกมา”อูวววว์…ซี๊ดดด…” แกเล่นควยปลอมจนเสร็จครับ ตั้งแต่นั้นมาผมเห็นแกเล่นเสียวด้วยควยปลอมทุกคืน จนผมต้องเสร็จไปกับแกทุกครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

fourteen − 10 =