เล่าเสียวดื่มเบียร์กับเมียเพื่อน

เพื่อนผมมันได้พามเยมาดื่มเบียร์ที่บ้านผมครับ เมียเพื่อนคนนี้สวยมากอายุได้ 125 ปีเท่านั้นเอง ส่วนเพื่อนอายุเท่าผม 30 ปีแล้วครับ เพื่อนมันไม่ดื่มเบียร์แต่มันไปดื่มเหล้ายาดองแทนผมครับ ผมเลยนั่งดื่มเบียร์กับเมียเพื่อนสองคน เราชนแก้วกันสามคนแต่เพื่อนมันเป็นเหล้าคนเดียว แต่ว่าเหล้าดื่มเข้าไปไม่ถึงขวดปรากฏว่าว่าเพื่อนมันนอนเลยครับ เหลือเมียเพื่อนกับนั่งดื่มกันอู่สองคนสนุกสนานกันสองคนครับ ผมเลยถือโอกาสแต๊ะอั๋งเมียมันอย่างสบายผมลากเพื่อนไปนอนห่างครับ เมียเพื่อนเห็นสภาพผัวเธอตอนนี้ดูไม่ได้น่าอายมากนอนอ้าปากน้ำลายไหลย้อย

ตอนนี้กลายมาเป็นว่าเมียเพื่อนเริ่มให้ท่าผมแล้วครับ มองหน้าผมอย่างพิศวาส จนผมรู้แล้วว่าเธอมีใจให้บ้างแล้วผม เอาเมียมาเปิดอีกขวดครับ ยกพร้อมกันอีกเมียเพื่อนตอนนี้เมามากครับ ผมกอดจูบซุกไซร้อย่างหื่นกระหาย เมียเพื่อนร้องครางออกมาแทบไม่เป็นภาษาบอกว่า”พี่เราไปต่อในห้องนอนพี่ดีกว่าเดี๋ยวผัวมันตื่นมาเห็นเข้าจะเป็นเรื่อง พาอุ้มเมียเพื่อนเข้าไปในห้องนอนผ่านเพื่อนที่นอนหงายอ้าปากด้วยความเมาครับ พอเข้าไปในห้องก็วางเมียเพื่อนลงนอนหงายที่เตียงนอนผมถอดเสื้อผ้าเมียมันออกจนหมดจนร่างเปลือยเปล่าล่อนจ้อน

เห็นหีโหนกนูนมากครับ มีขนเล็กน้อยครับผมเอามือลูบไปมาที่หีเมียเพื่อนอย่างหื่นกระหายครับ หีเมียเพื่อนสวยมากเนียนจริงไ เอาแหวกหีอ้าออกจนเห็นแตดสั่นระริกครับ ผมเอานิ้วเขี่ยเล่นเบาๆ เมียเมียถึงกับร้องครางออกมาด้วยความเสียวซ่าน “โอววววว…ซี๊ดดดด…อูววววว์…เสียงจังเลยพี่” ผมทนไม่ไหวแล้วครับ จับเมียเพื่อนถ่างขาออกกว้างๆ จากนั้นก็ควยจ่อที่รูหีกระแทกเข้าไปอย่างแรงจนควยผมเข้าไปจนมิดลำเลยครับ มันเข้าไปในรูหีอย่างงายดายเพราะว่าเมียเพื่อนเคยผ่านศึกมาแล้ว เธอเด้งรับการกระแมกจากผมอย่างเร่าร้อน ผมเปลี่ยนมาเป็นนอนหงายให้เมียเพื่อนขย่มควยบ้างเธอขย่มอย่างเด็ดเลยครับ ขนาดหนังโป๊นะครับ

ยังสู้เมียเพื่อนได้ไม่สุดยอดมากๆ ผมแทบไม่ได้สอนอะไรเลยเธอรู้จังหวะทุกอย่าง สงสัยเพื่อนมันสอนหมดทุกอย่าง ผมเด้งรับอย่างเสียวซ่าน เสียงเนื้อกระทบกันดัง”ตั๊บๆๆๆ” สร้างอารมณ์เสียวให้กับผมเป็นอย่างมากเลยครับ ผมมองหีเมียเพื่อนตอนนี้มันอ้าคาบควยผมอยู่มันปลิ้นเข้าปลิ้นออกครับ เห็นได้อารมณ์มากเมียเพื่อนขย่มจนน้ำแตกคาอกผมพ่นน้ำสวนไปจนเต็มหีเมียเพื่อนอย่างเนืองนอง เสร็จแล้วก็ออกมาดื่มต่อครับ จนเพื่อนมันหายเมาจึงได้กลับบ้าน….น่าเสียดายที่ตอนนั้นไม่มีมือถือถ่ายคลิปไปลงเว็บหนังโป๊ครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

20 − three =